No products in the cart.

Vì những mầm non là tương lai

Chúng tôi thấu hiểu rằng, từ 2 đến 5 tuổi là độ tuổi các bé đang phát huy tính thẩm mĩ và bộc lộ cá tính của bản thân một cách rõ ràng. Ở độ tuổi này, chúng tôi tin rằng nhiệm vụ của các bố mẹ là giúp con khai thác những góc nhìn từ thế giới quan đáng yêu của riêng mình và dần dần định hình phong cách cho bé. Chúng tôi phát triển TinyBear với mong muốn đem đến cho các bậc làm cha mẹ một cuộc cách mạng thay đổi góc nhìn về thời trang trẻ em. Việc định hình phong cách cho trẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì tại TinyBear chúng tôi thay những người làm cha mẹ chăm sóc tỉ mỉ bộ đồ cho trẻ từ những chi tiết nhỏ nhất. Mỗi sản phẩm hoàn thiện là sự kết hợp tinh tế từ yếu tố thời trang đến sự thoải mái, phóng khoáng với chất liệu chọn lọc cao cấp nhất. Chúng tôi mong muốn rằng, TinyBear sẽ đồng hành cùng mỗi chặng đường phát triển của những em nhỏ với sự nâng niu và yêu thương.

Comfortable Wearing

Thoải mái tuyệt đối như cái ôm của mẹ

Tại TinyBear, chúng tôi đề cao sự thoái mái tuyệt đối cho trẻ trong mỗi sản phẩm. TinyBear hiểu rằng ở trẻ từ 2 đến 5 tuổi, nhu cầu vận động của các bé diễn ra liên tục. Vì vây, mỗi sản phẩm được phát triển luôn đáp ứng được sự linh hoạt, phóng khoáng cho trẻ nhỏ. Với những thiên thần nhỏ, TinyBear không chỉ là sự bảo vệ mà còn là sự chăm sóc tinh tế đến từng chi tiết.

Premium Material

Chất liệu chọn lọc cao cấp

Làn da của trẻ rất nhậy cảm, vì vậy TinyBear hiểu rằng việc lựa chọn chất liệu phù hợp là điều kiện tiên quyết với các sản phẩm cho trẻ em. Từ những chất liệu 100% sợi tự nhiên có kiểm duyệt trước rõ ràng, hoàn toàn an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ như Linen, cotton, chúng tôi cam kết mang đến dòng sản phẩm có chất liệu ưu việt hàng đầu thị trường thời trang cho bé.

Delicate Design

Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Thay các chi tiết rườm rà, các thiết kế của TinyBear hướng đến những thiết kế tối giản mang lại cảm giác giản dị gần gũi với các bé. Thay vì những tone màu phổ biến, chúng tôi hướng đến trang phục với những tone màu trung tính nhưng không kém phần trang nhã và đáng yêu trong các bộ sưu tập. Với các thiết kế lược giản tinh tế, TinyBear mong muốn đem lại những hình ảnh nguyên bản của trẻ nhỏ trong từng trang phục: sự đáng yêu đến từ những điều mộc mạc và bình dị.

Responsible Product

Sản phẩm thân thiện với môi trường

TinyBear cũng như bao bố mẹ hiện đại khác, sẽ đặt tiếp những viên gạch vững chắc trong việc bảo tồn môi trường. Với mong muốn tái tạo cho những thiên thần nhỏ không gian sống xanh và lành mạnh hơn, TinyBear nói không với các chế phẩm từ nhựa từ khâu sản xuất đến đóng gói sản phẩm. Bảo vệ và quan tâm đến vấn đề môi trường ngày hôm nay chính là giúp cho các bạn nhỏ an tâm vững bước tới tương lai.

It seams that you haven't connected with your Instagram account
See more on instagram @lacomete
g

Praesent varius augue urna, ut scelerisque augue lobortis eget. Fusce eros diam, finibus eget quamPraesent varius augue urna, ut scelerisque augue lobortis eget. Fusce eros diam.

Follow Us
Ig. Fb. Tw.
X